Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Chuyên sửa máy xông hơi các hãng chất lượng cao

Sửa máy xông hơi các hãng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, giá rẻ. Liên hệ 0912 462 003.

Trung tâm sửa máy xông hơi tại Hà Nộichuyên khắc phuc mọi vấn đề máy xông hơi khô ướt các hãng Amazon, Harvia, Coast… nhanh gọn, chỉ 20 phút có mặt tại nhà nhờ đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Chúng tôi phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

Quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ 0912 462 003 (Anh Chiều) hoặc một trong các cơ sở sau để được đáp ứng nhanh, chất lượng nhất: 

Sửa dụng máy xông hơi để tăng cường sức khỏe, làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Hiên nay, không chỉ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, khách sạn… có dịch vụ xông hơi mà ngay tại nhà chúng ta cũng có thể tự xông hơi với các loại máy xông hơi. Hiện nay có 2 loại máy xông hơi là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Cả hai loại đều có những tác dụng tuyệt với cho sức khỏe, cơ thể…

Trong quá trình sử dụng máy xông hơi, dù loại đắt tiền hay không thì chắc chắn bạn cũng sẽ gặp phải một số sự cố liên quan đến hệ thống hơi, mạch điều khiển, rò rỉ, chập cháy… Vậy, gặp phải các sự cố này bạn cần làm gì? Có tự sửa chữa được không hay phải nhờ kỹ thuật?... Mặc dù là thiết bị không còn xa lạ nhưng để am hiểu về máy và tự khắc phục được sự cố là điều không mấy dễ dàng. Việc tự sửa chữa sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, nếu không biết cách khắc phục theo đúng các điều kiện kỹ thuật thì rất có thể bạn “chữa lợn lành thành lợn què”. Do đó, tốt hơn hết, bạn nên tìm trung tâm sửa máy xông hơi tại nhà uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm sửa máy xông hơi các hãng chuyên nghiệp

Trung tâm chúng tôi có kinh nghiệm sửa máy xông hơi gần 20, mạng lưới khắp Hà Nội, đội ngũ thợ lạnh nghề, máy móc tiên tiến, quy trình khoa học… Chính vì vậy, chúng tôi luôn được xem là địa chỉ sửa máy xông hơi uy tín, hàng đầu Hà Nội. Sau đây là thông tin dịch vụ của trung tâm: Sửa chữa máy xông hơi các hãng triệt để với các bệnh như:

 • Máy xông hơi đã bật sau 15 phút không nóng, không ra hơi hoặc ra hơi yếu.
 • Máy xông hơi tự nhiên không hoạt động.
 • Máy xông hơi bị hỏng mạch, hỏng bảng điều khiển.
 • Máy xông hơi bị liệt phím điều khiển.
 • Máy xông hơi bị mất điện, chập điện, cháy nổ.
 • Máy xông hơi bị rò rỉ.
 • Máy xông hơi bị tràn nước, vỡ đường ống dẫn hơi, không vào nước…

Ngoài ra, nếu quý khách yêu cầu chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng, lắp đặt máy xông hơi. Dịch vụ này của trung tâm có chất lượng, sự chuyên nghiệp không kém dịch vụ sửa chữa. Sửa chữa máy xông hơi khô ướt giá rẻ của các thương hiệu tất cả các thương hiệu như:

 • Sửa chữa máy xông hơi Amazon
 • Sửa chữa máy xông hơi Coast
 • Sửa chữa máy xông hơi Máy xông hơi Fantiny
 • Sửa chữa máy xông hơi Gunsan
 • Sửa chữa máy xông hơi Harvia
 • Sửa chữa máy xông hơi Kingston
 • Sửa chữa máy xông hơi Máy xông hơi Tylo
 • Sửa chữa máy xông hơi Vinasta…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn cập nhật, tìm hiểu các hãng mới trên thị trường để đáp ứng nhu cầu sửa ngày càng cao, ngày càng nhiều loại máy khác nhau của quý khách.

Sửa chữa máy xông hơi với nhiều ưu đãi

Dịch vụ sửa máy xông hơi tại trung tâm luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 1. Sửa tại nhà, khách hàng không phải tháo dỡ thiết bị các nhân viên sẽ tự tháo và kiểm tra.
 2. Luôn có khuyến mãi, tri ân, tặng quà cho khách hàng khu vực nội thành, khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần.
 3. Miễn phí tư vấn sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh máy xông hơi.
 4. Thay thế linh kiện chỉ lấy giá gốc.
 5. Có phiếu bảo hành dịch vụ dài hạn 6 - 24 tháng tùy vào từng loại, mức độ hư hỏng.

Quy trình sửa máy xông hơi các hãng

Liên hệ 0912 462 003 để được sửa máy xông hơi uy tín, chuyên nghiệp.

5/5 (7 bầu chọn)