Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Trung tâm sửa chữa máy xông hơi 24h tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy xông hơi tại 24h hà nội & các tỉnh lân cận chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành lâu dài. Liên hệ 0912462003    

 Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình .
Xin Kính cháo quý khách đã đến với dịch vụ sua may xong hoi Harvia cần phải sửa thì hãy gọi cho chúng tôi.
Chúng tôi sở hữu độ ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành máy xông hơi tại Hà Nội. Quý khách đến với chúng tôi không chỉ là bảo hành sửa máy xông hơi tại nhà - spa - khách sạn - khu điều dưỡng v.v.v Mà chúng tôi còn sửa chữa & bảo hành các hãng khác.
Trên thị trường hiện nay loại máy xông hơi được sự dụng phổ biến là máy xông hơi: Amazon- Harvia - TyLo - Galaxy - Sowo -  Brother - GUNSAN - Coast - Amerec - Steam bath - Sawo - Kingston - Resona -HomeSteam -  Svadon

Những lỗi máy xông hơi thường gặp.

  • Bo mạch chập chờn.
  • Nhiệt độ và thời gian nhảy liên tục, không theo lệnh của vi xử lý.
  • 10 phút bật máy xông hơi mà vẫn không có hơi.
  • Bảng điều khiển máy xông hơi không còn tác dụng.
  • Phím điều khiển máy xông hơi đóng ngắt hơi liên tục.
  • Máy xông hơi bị chập cháy...

Một ngày nào đó đang cần sự giúp đỡ của Trung tâm sửa chữa máy xông hơi của chúng tôi:  suamayxonghoi.com Tự hào là dịch vụ ra đời đầu tiên trong lĩnh vực sửa máy xông hơi tại hà nội & các tỉnh lân cận. Với sự lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy xông hơi chính xác của bạn sẽ giải quyết tốt vấn đề khó khăn đang đặt ra trước mắt bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, chúng tôi sẽ sửa dứt các bệnh của máy xông hơi nhà bạn mắc phải. Những thiệt bị thay thế hoặc sửa chữa Trung tâm chúng tôi cam kết bảo hành 6 - 24 tháng. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng khi đã qua sửa chữa tại Trung tâm chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0912 462 003

5/5 (27 bầu chọn)