Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Bơn massage và mắt massage

Trong không gian phòng tắm hiện đại ngày nay chúng ta không thấy lạ lẫm với sự xuất hiện của bồn tắm sục massage, nhưng bồn tắm sục massage cần những phụ kiện gì hay cùng gia tùng qua bài viết sau đây

Sau đây là một số thông tin về các loại phụ kiện bồn tắm sục massage để mọi người có thể tham khảo:

linhkien2.jpg (262 KB)

Các loại phụ kiện bồn tắm sục massage

Các mắt sục nước sục khí của bồn tắm sục khí massage

Chức năng sục khí và sục nước của bồn sục massage tác động trực tiếp lên vùng da làm tẩy đi tế bào chết một cách nhẹ nhàng và bổ sung oxy cho da, làm da tươi trẻ, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Sau khi cấp điện cho mô tơ, chỉ sau vài dây bơm bắt đầu hoạt động, lúc này tại các đầu của mắt sục nước được đẩy liên tục tạo thành dòng nước, tạo một lực nhẹ tại các vị trí đầu sục giúp massage rất tốt.

Mô tơ dùng cho bồn tắm sục massage cao cấp được trang bị Rơle cảm ứng, trong quá trình hoạt động khi nhiệt độ của máy bơm lên cao đạt quá mức cho phép, Rơle cảm ứng nhiệt và ngắt mô tơ ra khỏi nguồn điện, khi nhiệt độ ở trạng thái bình thường bơm sẽ tự hoạt động lại.Các chế độ sục có thể được điều chỉnh nhờ các nút điều khiển, sen tắm tay giúp chúng ta chủ động hơn khi tắm, nước được cấp cho bồn nhờ vòi sen đi kèm.

Chức năng sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Bồn tắm massage với mắt sục khí hai bên

Bồn tắm massage với mắt sục khí hai bên

Vòi sen bồn tắm Massage

Áp lực nước vòi sen bồn tắm: 0.07MPa ~ 0.75MPa

Kiểu dáng: Dạng cổ rắn tròn lớn mạnh mẽ sang trọng, thanh thoát. Tay sen tròn đầu bằng đồng thau tạo áp lực

Thành Phần Chính: Chất liệu & thành phần chính - Kim loại đồng thau inox SUS304 & Nhựa

+ Xi mạ: Vòi sen bồn tắm massage VB001-5

+ Van Chia Nước nóng lạnh: Van đóng mở nước nhập khẩu từ tây ban nha, được làm bằng đá sứ cao câp, nên phù hợp với tất cả nguồn nước & không kén nước.Được thử bằng máy 160,000 lần,tương đương với 15 năm sử dụng

+ Đầu Vòi Xả: Đầu vòi được thiết kế dạng tạo bọt khí. Bạn cũng có thể gắn lên trên thành đá

Vòi sen bồn tắm massage

Vòi sen bồn tắm massage

Các mắt massage của bồn tắm

Khi bắt đầu hoạt động các tia nước được phun ra mang theo cả không khí và có thể điều chỉnh vị trí tùy theo ý của người sử dụng. Với nguyên lý hoạt động này thì sục nước massage có tác dụng làm thư giãn các nhóm cơ trên người bạn xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Hệ thống bơm tăng áp, bơm thủy lực

Khi bơm đã hoạt động, tại các đầu của mắt sục nước đã được đẩy liên tục nhằm tạo thành dòng nước, và tạo ra một lực nhẹ ở tại các vị trí đầu sục, từ đó giúp massage cơ thể nằm trên lòng bon tam massage rất tốt.

Mô tơ được dùng cho bồn sục này phải được trang bị Rơle cảm ứng hiện đại, trong quá trình hoạt động xảy ra hiện tượng nhiệt độ của máy bơm lên cao quá mức cho phép, khi đó Rơle cảm ứng nhiệt và tự động ngắt mô tơ ra khỏi nguồn điện, đến khi nhiệt độ trở lại trạng thái bình thường máy bơm sẽ tự hoạt động lại như ban đầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912.462.003

chuyên gia sửa máy xông hơi, sửa bồn tắm xông hơi uy tín tại nhà, sửa bồn sục masage chuyên nghiệp

5/5 (2 bầu chọn)