Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng máy xông hơi ướt Amazon

Sử dụng máy xông hơi ướt Amazon nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức 50 -60 độ C để việc xông hơi hiệu quả và đạt được các tác dụng như ý.

Xông hơi ướt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể, làm làn da sẽ mịn màng, giảm mụn trứng cá, cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư thái, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm căng thẳng mệt mỏi. Một lợi ích quan trọng của phòng xông ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản… Trong đó, Xông hơi ướt bằng máy Amazon được nhiều gia đình, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa… sử dụng.

Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy xông hơi ướt Amazon hiệu quả đạt, đạt được công dụng như ý thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, Trung tâm sua may xong hoi Amazon tai Ha Noi xin chỉ ra các lưu ý sử dụng sau:

Lưu ý sử dụng máy xông hơi ướt Amazon

Khởi động máy: Điều chỉnh thermostat máy 115 – 120 độ C (Thông thường nhà sản xuất sẽ cài đặt sẵn). Sau đó, đóng CB nguồn cung cấp điện cho máy, chỉnh thermostat (bộ chỉnh nhiệt điện tử) ở mức 50-60 độ C và máy hoạt động khoảng 10 – 12 phút máy sẽ cung cấp hơi vào phòng.

Điều chỉnh nhiệt độ: Ta có thể điều chỉnh nhiệt độ định mức trong phòng bằng cách xoay nút điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ và ngược chiều kim đồng hồ giảm nhiệt độ. Nhiệt độ thích hợp cho xông hơi ở mức 50-60 độ C.

Cách xông hơi ướt bằng máy Amazon hiệu quả

  • Thời gian thích hợp cho xông hơi là khoảng 15 phút. Có thể xông lặp đi lặp lại nhiều lần. Không nên ở tròng phòng xông hới quá lâu (trên 30 phút).
  • Nghỉ ngơi ít nhất 10 phút sau khi rời khỏi phòng tắm xông hơi. Uống nhiều nước trước và sau khi tắm hơi. Trước khi xông hơi nên tắm qua nước ấm để vệ sinh cơ thể và để da được làm ấm, đồng thời giúp da không bị khô trong khi xông hơi.
  • Khi xông nên hít hơi vào từ từ bằng đường mũi, rồi thở ra từ từ bằng đường miệng; sau khi xông, uống một tách trà gừng nóng có pha ít đường sẽ cảm thấy sảng khoái...
  • Không được xông hơi liên tục trong tuần.
  • Không tắm ngay sau khi xông.
  • Không nên xông hơi khi vừa ăn no, hay trong người đang có chất cồn, người bị huyết áp…
5/5 (4 bầu chọn)