Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn máy xông hơi: Máy xông hơi khô hay ướt?

Lựa chọn máy xông hơi khô hay ướt có ý nghĩ rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp việc xông hơi đạt hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay có nhiều hãng máy xông hơi như Amazon, Appollo, Harvia... Mỗi hãng đều sản xuất máy có những tính năng riêng nhưng tổng thể thì họ đều sản xuất 2 loại máy chính máy xông hơi khômáy xông hơi ướt. Các loại máy có cấu tạo, yêu cầu lắp đặt cũng như công dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung, dù dùng máy xông hơi khô hay ướt thì đều đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, cơ thể con người.

Sau đây, trung tâm sua may xong hoi tai Ha Noi xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy xông hơi phù hợp, tiết kiệm cho mọi gia đình, spa, trung tâm…

Nên lựa chọn máy xông hơi khô hay ướt?

Việc lựa chọn máy xông hơi khô hay ướt có ý nghĩ rất quan trọng. Nếu lựa chọn loại máy không phù hợp thì không những tốn chi phí mà xông hơi lại không có hiệu quả như mong muốn.Vì vậy, để lựa chọn máy xông hơi hợp lý, trung tâm xin đưa ra một số tiêu chí sau để bạn tham khảo và chọn mua loại máy thích hợp nhất.

1. Lựa chọn máy xông hơi theo nhu cầu

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy xông hơi để giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm trên cơ thể, đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch, bài tiết mồ hôi loại bỏ độc tố làm sáng da và ngăn ngừa mụn… thì bạn nên lựa chọn máy xông hơi khô. Còn bạn muốn bài tiết mồ hôi, làm ẩm da, thải các độc tố qua các lỗ chân lông, giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng, giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản… thì máy xông hơi ướt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Lựa chọn máy xông hơi theo tài chính

Máy xông hơi khô được sử dụng cho phòng xông hơi khô và máy xông hơi ướt dùng cho phòng xông hơi ướt. Giữa phòng xông hơi khô và ướt thì mức kinh phí đầu tư khá chênh lệch nhau. Để thiết kế một phòng xông khô đạt tiêu chuẩn, bạn cần thiết kế phòng làm bằng gỗ thông chịu nhiệt, chịu nước do nhiệt độ cao và độ ẩm thấp… Chi phí thiết kế một phòng xông hơi khô và yêu cầu kỹ thuật thường cao hơn so với một phòng xông hơi ướt.

Còn phòng xông hơi ướt được xây bằng gạch men hoặc kính cường lực giữ kín không khí, ngăn chặn hơi thoát ra ngoài, trần nhà có thể thiết kế nghiêng để hơi nước không nhỏ giọt trên đầu của người dùng. Phòng xông hơi ướt dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, thậm chí có thể kết hợp với một phòng tắm đã có sẵn.

3. Lựa chọn máy xông hơi theo khôn gian

Lựa chọn máy xông hơi phụ thuộc khá lớn vào thiết kế phòng xông hơi. Nếu bạn có một không gian nhỏ bé thì phòng xông hơi ướt, máy xông hơi ướt là lựa chọn thích hợp nhất. Trường hợp bạn có một không gian rộng lớn, một khoản tiền đầu tư kha khá thì phòng xông hơi khô và máy xông hơi khô lại là lựa chọn số 1.

Đó là 3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy xông hơi, phòng xông hơi khô, ướt phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả. Bạn nên tham khảo để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

5/5 (2 bầu chọn)