Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Sửa máy xông hơi Amazon tại Hà Nội – Những sự cố thường gặp và cách khắc phục

Chia sẻ các bệnh thường gặp và cách sửa máy xông hơi Amazon tại Hà Nội với các lỗi như máy không ra hơi, chảy nước, CB bị sụp xuống…

Máy xông hơi Amazon sau một thời gian sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến những hư hỏng đáng tiếc. Máy hỏng không chỉ làm hoạt động xông hơi bị gián đoạn mà còn mất chi phí sua may xong hoi tai nha. Trung tâm bảo hành sửa máy xông hơi Amazon tại Hà Nội xin chỉ ra các sự cố thường gặp và hướng dẫn cách khắc phục như sau:

Sửa máy xông hơi Amazon tại Hà Nội với những sự cố thường gặp

1. Máy không cung cấp hơi vào phòng

Nếu máy xông hơi không cung cấp hơi vào phòng bạn cần kiểm tra lại các van nước và điện cung cấp có được nối đúng như đã chỉ dẫn. Sau đó kiểm tra những nguồn nước và điện có cấp tới vị trí đặt máy hay chưa (khi CB đã được đóng điện).

Nếu không có kết quả, thì phải kiểm tra tới thermostat (vặn nút thermostat theo chiều kim đồng hồ lên vị trí 50 độC- 60 độ C phải nghe một tiếng kêu “tách” có nghĩa là thermostat họat động tốt. Nếu không nghe tiếng tách tức là thermostat đã hỏng. Ngoài ra, đầu dò (cảm biến) nếu bị gãy thì thermostat cũng hỏng bạn nên gọi thợ sua may xong hoi Amazon tai Ha Noi để được trợ giúp.

2. Đầu ống phun hơi bị chảy nước (không ra hơi)

Nguyên nhân là do van điện từ cấp nước vào máy bị dơ do nguồn nước tạo ra.

Khắc phục:

  • Vệ sinh van cho máy hoạt động bình thường.
  • Khoá van nước cấp đặt phía trước van điện từ, sau đó sử dụng chìa khoá tháo 04 đai ốc trên van điện từ và vệ sinh lau sạch các chi tiết được tháo ra. Trước khi lắp các chi tiết, nên mở nhẹ van nước cấp để đẩy các chất bẩn trên van điện từ ra ngoài và sau đó lắp các chi tiết lại như ban đầu. Cuối cùng, cấp nước và nguồn điện để cho máy hoạt động bình thường.

3. CB bảo vệ máy bị sụp xuống

Máy đang hoạt động bình thường nhưng CB bảo vệ máy bị sụp xuống, cần kiểm tra các đầu ốc xiết cáp tại CB, có thể cáp bị lỏng, nếu xiết lại vẫn bị sụp CB thì tốt hơn hết nên nhờ kỹ thuật.

Đó là những lỗi thường gặp cần phải sửa máy xông hơi Amazon. Trong trường hợp đã làm theo các hướng dẫn nhưng không tự khắc phục được bạn nên tìm đến trung tâm sua may xong hoi tai Ha Noi uy tín, chuyên nghiệp để được, tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ 0912 462 003 để được tư vấn, hỗ trợ miến phí.

5/5 (10 bầu chọn)