Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Nhận biết máy xông hơi chính hãng

Lưu ý 4 dấu hiệu dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mua phải máy xông hơi kém chất lượng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi khác nhau. Vậy làm sao để biết được loại nào là chính hãng, trong khi hàng giả hàng nhái ngày càng được sản xuất rất tinh vi?

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng cũng như đảm bảo hiệu quả xông hơi, Bảo hành máy xông hơi tại Hà Nội sẽ dành thời lượng để hướng dẫn người dùng nhận biết máy xông hơi chất lượng. 

Cách nhận biết máy xông hơi chính hãng

Máy xông hơi còn nguyên đai, nguyên kiện

Sản phẩm chính hãng luôn phải đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện và không có bất kỳ dấu hiệu cạy mở nào. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng rất dễ nhận biết máy xông hơi thật giả. 

Máy xông hơi có đầy đủ các thông tin, thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm và thông số kỹ thuật của máy xông hơi là yếu tố vô cùng quan trọng để nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. 

Chính vì vậy, khi quyết định mua máy người dùng cần phải đảm bảo kiểm tra kỹ thông tin máy (năm sản xuất, nguồn gốc…),thông số kỹ thuật (vỏ máy làm bằng chất liệu gì?, linh phụ kiện có đầy đủ không?, máy có những tính năng gì?...)

Phiếu bảo hành chính hãng

Đây là dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng của hầu hết mọi sản phẩm. Đối với máy xông hơi, phiếu bảo hành chính hãng phải đảm bảo:

  • Đầy đủ thông tin về khách hàng (họ tên, địa chỉ, số điện thoại…)
  • Đầy đủ thông tin về sản phẩm (tên, model, serial…)
  • Số phiếu
  • Logo công ty
  • Đại lý bán hàng
  • Địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ khách hàng…

Có hóa đơn VAT

Có rất nhiều người mua máy xông hơi bỏ qua yếu tố này. Tuy nhiên đây cũng là một trong các dấu hiệu nhận biết máy chính hãng. Thông thường, máy xông hơi chính hãng sẽ có hóa đơn VAT. Trường hợp không có thì nên xem lại vì rất có thể là hàng giả, hàng nhái thương hiệu. 

5/5 (13 bầu chọn)