Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Tác dụng của hình thức xông hơi bằng tia hồng ngoại

Xông hơi bằng tia hồng ngoại là gì? Tác dụng của hình thức xông hơi này như thế nào đối với người sử dụng?

Hiểu đúng về phòng xông hơi tia hồng ngoại:

Những vật có nhiệt độ lớn hơn 0 độ C đều là những nguồn phát ra tia hồng ngoại. Bức xạ hồng ngoại có đặc tính gây nhiệt khi ánh sáng của nó đi xuyên qua vật thể. Phòng xông hơi hồng ngoại sử dụng nguồn phát nhiệt hồng ngoại, nhiệt xông giống như ánh sáng mặt trời sáng sớm, làm nóng cơ thể người dùng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Hiểu đúng về phòng xông hơi tia hồng ngoại

Các hình thức xông hơi tia hồng ngoại:

Xông hơi với đèn hồng ngoại

Xông hơi với đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại là nguồn phát nhiệt hồng ngoại. Cấu tạo gồm sợi đốt vonfram để tạo ra nhiệt và bức xạ từ việc tỏa nhiệt chuyển thành tia hồng ngoại. Đèn có màu đỏ vì muốn giảm số lượng ánh sáng phát ra, và tạo ra sự phản xạ bên trong.

Theo khuyến cáo y tế không nên sử dụng đèn hồng ngoại quá lâu, thời gian xông khoảng 10 -15 phút, quá lâu có thể gây khô xương, tránh ánh đèn rọi vào mắt, tránh va chạm với đèn có thể bị bỏng.

Xông hơi với tấm nhiệt Hot-Film Carbon

Xông hơi với tấm nhiệt Hot-Film Carbon

Tấm nhiệt film được sản xuất trên dây truyền hiện đại được kết hợp với pha lẫn với tấm nhựa Laminex – Film, trên các sợi carbon Paster, silver paster. Chất dẫn điện trên tấm Film PET (Vật liệu cách điện, cách nhiệt) tạo ra các cực điện trở trên tấm carbon tản nhiệt.

Tấm film nhiệt có chức năng dẫn nhiệt đều xung quanh, đạt được hiệu quả làm nóng trong thời gian dài, bằng phương pháp sử dụng điện trở, trên các sợi carbon làm nóng nhiệt bức xạ tia hồng ngoại. Hơn thế nữa tia hồng ngoại có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn, ký sinh trong không gian, hoạt hóa tạo ra môi trường trao đổi chất sạch sẽ thông thoáng, không đốt cháy oxy trong môi trường tự nhiên.

Phòng xông hơi hồng ngoại sử dụng tấm hot film carbon để tạo ra bức xạ hồng ngoại để tác động vào cơ thể người. Phòng xông hơi sử dụng tấm hot film carbon thi công đơn giản, các mặt tấm carbon được gắn trực tiếp trên tường phòng xông và có giá chắn bảo vệ. Phòng xông với tấm hot film carbon thông thường là phòng xông lắp đặt sẵn, có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với phòng tắm của gia đình mình.

Xông hơi với thiết bị xông hồng ngoại ion âm

Xông hơi với thiết bị xông hồng ngoại ion âm

Thiết bị xông hồng ngoại ion âm sử dụng cơ chế tạo nhiệt hồng ngoại từ vật liệu gốm và khả năng hấp thụ điện từ trường từ các hạt ceramic, và tạo ra môi trường ion âm. Ngoài ra thiết bị xông hồng ngoại ion âm còn được bổ sung các khoáng chất quý hiếm.

Phòng xông hơi sử dụng thiết bị xông hồng ngoại ion âm được gọi là phòng xông hơi hồng ngoại ion âm. Các thiết kế lắp đặt thiết bị xông dưới mặt sàn và trong vách tường, nên tạo ra không gian sang trọng cho phòng xông hơi. Người xông sẽ có cảm giác “trong suốt” với thiết bị xông và chỉ tận hưởng cảm giác tâm lý thoải mái trong lúc xông hơi

5/5 (1 bầu chọn)