Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Máy xông hơi ướt hay gặp sự cố gì?

Máy xông hơi ướt hay gặp phải sự cố về nguồn điện và nguồn nước. Chú ý trong quá trình sử dụng để phát hiện sớm lỗi và sửa chữa kịp thời.

Bảng mã lỗi máy xông hơi ướt

Bảng mã lỗi máy xông hơi ướt

1. Mã lỗi –L
Khi máy báo hiệu lỗi – L có nghĩa mà nhiệt độ cảm biến nhiệt thấp hơn 6˚C. Vì vậy, bạn cần kiếm tra lại nhiệt độ phòng dưới 6˚C. Trường hợp ngược lại thì nên kiếm tra lại bộ cảm biến.

2. Mã lỗi - H
Trái với lỗi –L, mã lỗi –H có nghĩa là nhiệt độ của bộ cảm biến nhiệt cao hơn 60˚C. Trong trường hợp này, chúng ta cũng xử lý bằng cách kiểm tra nhiệt độ phòng trên 60˚C và trường hợp ngược lại thì cũng kiểm tra bộ cảm biến.

3. Mã lỗi – E
Khi hết nước cấp cho máy thì máy xông hơi của bạn sẽ báo lỗi –E trên màn hình LCD. Khi hết nước cấp đồng nghĩa với việc điện trở máy xông hơi ngừng hoạt động. Do đó, để khắc phục lỗi này, bạn phải tiến hành kiếm tra kết nối và tình trạng của nguồn cấp nước, van điện từ, bộ cảm biến mực nước.
Sau khi vệ sinh hoặc thay thế các bộ phận hư hỏng thì chúng ta sẽ khởi động lại hệ thống. Bạn phải cảm nhận được nguồn nước cấp thì quá trình sửa chữa máy xông hơi mới đạt hiệu quả.

4. Mã lỗi EE
Đây chính là thông báo lỗi kết nối giữa bảng điều khiển và bo mạch chính. Gặp phải sự cố này, bạn nên bắt đầu bằng việc kiếm tra lại kết nối của dây dẫn giữa bảng điều khiển và bo mạch chính. Trường hợp dây bị hỏng, đứt thì phải thay dây mới.

5. Mã lỗi D hoặc DD
Máy báo lỗi D hoặc DD có nghĩa là máy sẽ tự động xả nước khi chạy hết thời gian, sau khi tắt máy.
Nếu không phải là người có chuyên môn kỹ thuật bạn nên liên hệ tới Trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục sự cố tại nhà.

Hotline: 0912.462.003.

5/5 (6 bầu chọn)