Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Chức năng và hoạt động của các bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Giới thiệu chức năng và hoạt động của các nút trong bảng điều khiển R30 - GT30; TC-135 - GT-135; TC – 135A; TM -60A máy xông hơi ướt Amazon.

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng các bảng điều khiển máy xông hơi Amazon hiệu quả, Sửa chữa máy xông hơi Amazon tại Hà Nội chia sẻ một số chức năng và hoạt động của các nút trong bảng điều khiển.

Chức năng và hoạt động của bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

1. Bảng điều khiển R30 và GT 30

ON / OFF để bật và tắt toàn bộ hệ thống. Nếu máy xông hơi đang ở trạng thái tắt, nhấn nút ON / OFF máy sẽ lập tức khởi động và mở các van điện từ cấp nước nguồn vào máy. Sau đó, máy sẽ chạy xông hơi trong 45 phút và tự động tắt. Ngược lại, nếu máy đang hoạt động, nhấn ON/OFF máy sẽ tự động ngắt.

2. Bảng điều khiển TC-135, GT-135

Không phải là ký hiệu ON / OFF, để bật tắt hệ thống bảng điều khiển TC-135, GT – 135 chúng ta nhấn nút START / STOP.  Khi bấm nút này máy sẽ hoạt động và mở các van điện từ và bắt đầu cấp nước vào máy. Các điện trở sẽ hoạt động khi mực nước cấp vào máy ở mức thấp. Mực nước cao, van sẽ đóng lại và máy tự hoạt động theo sự điều chỉnh của người dùng. Sau 45 phút hoạt động máy sẽ tự tắt hoặc nhấn START / STOP.

SET TEMP là nút cài đặt nhiệt độ. Màn hình LCD sẽ nhấp nháy và hiển thị nhiệt độ cài đặt trước đó để bạn có thể tăng giảm nhiệt độ bằng cách nhấn phím mũi tên lên, xuống. Sau khi đã chỉnh được nhiệt độ ưng ý, bạn bấm "SET TEMP" một lần nữa để xác nhận. Phạm vi nhiệt độ là 35˚C-55˚C (95˚F-131˚F)

3. Bảng điều khiển TC-135A

Chức năng và hoạt động của nút ON/OFF giống như bảng điều khiển R30 và GT 30 (xem phần trên)

SETTING nút cài đặt thời gian và nhiệt độ. Trong đó, nhiệt độ mặc định luôn là 43˚C (109˚F). Khi muốn điều chỉnh nhiệt độ bạn chỉ cần nhấn vào “mũi tên lên” hoặc “mũi tên xuống” và bấm SETTING để xác nhận. Thông thường thời gian trong máy luôn được cài đặt mặc định là 45 phút, tuy nhiên bạn cũng có thể nhấn SETTING để điều chỉnh lên xuống nhờ phím mũi tên cho đến khi màn hình LCD xuất hiện “CH” và nhất “SET” để xác nhận thay đổi.

4. Bảng điều khiển TM60A

Giống TC-135, GT-135, để bật tắt máy trong bảng điều khiển TM60A bạn nhấn nút START / STOP. Nút này có chức năng và hoạt động tương tự như TC-135, GT-135, bạn có thể xem thêm ở phần trên.

Memory / Setting nút cài đặt nhiệt độ và thời gian. Để điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu, bạn bấm Menory / Setting một lần để điều chỉnh nhiệt độ và nhấn thêm 1 lần nữa để xác nhận thay đổi nhiệt độ. Memory / Setting cũng dùng để điều chỉnh thời gian xông hơi. Máy thường thiết lập thời gian mặc định là 45 phút, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi tùy ý đến khi đèn Led hiển thị “CH” thì nhấn tiếp Memory / Setting để xác nhận.

(Tư vấn bởi Trung tâm bảo hành sửa máy xông hơi Amazon)

5/5 (2 bầu chọn)