Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Cách sử dụng máy xông hơi ướt an toàn, hiệu quả

Để sử dụng máy xông hơi ướt an toàn, hiệu quả bạn cần chú ý bật máy trước khi vào phòng, để bảo đảm nhiệt độ trong phòng được ấm lên.

Máy xông hơi Amazon

Nếu không muốn tốn thời gian và tiền bạc khi đi sửa chữa máy xông hơi ướt cũng như việc xông hơi được an toàn, hiệu quả, chống lãng phí, bạn nên tham khảo và lưu ý sử dụng máy dưới đây.

Lưu ý sử dụng máy xông hơi ướt an toàn, hiệu quả

Máy xông hơi Harvia

Trung tâm chuyên sửa máy xông hơi tại Hà Nội xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng máy xông hơi ướt để đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả sau:

  • Hẹn giờ cho máy xông hơi ướt thời gian tối đa là 30’, tối thiểu là 15’, sau 1 thời gian cơ thể đã quen nhiệt, lúc đó có thể để thời gian tuỳ ý.
  • Về mức nhiệt, người dùng có thể để lên đến 100 độ C, mức nhiệt này phụ thuộc vào công suất của máy xông hơi ướt, trung bình có thể đạt đến 50 độ C, máy xông hơi đun nóng nước và đưa hơi từ từ vào phòng xông giúp cơ thể hấp thụ dần dần, không gây ngạt và sốc. Khi nhiệt độ trong phòng xuống dưới nhiệt độ được chọn máy xông hơi ướt sẽ tự hoạt động tiếp, nhiệt độ và thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng trên mặt bảng điều khiển.
  • Khi thời tiết lạnh cần lưu ý bật máy trước khi vào phòng, để bảo đảm nhiệt độ trong phòng được ấm lên, khi xông xong nên quấn khăn tắm, tránh gió. Đối với một số trường hợp như: Sau khi uống rượu, những người có huyết áp cao, người bị bệnh tim tuyệt đối không nên xông hơi.
  • Chỉ nên nhỏ 2,3 giọt nhỏ tinh dầu không nên cho nhiều quá nhiều sẽ gây sặc.
5/5 (3 bầu chọn)